Flappy Bird - Những chú chim bay đang là game mobile làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Đừng ngần ngại, hãy tải game Flappy Bird về máy android, iOS (iPhone, iPad..) và bắt đầu đua điểm cùng bạn bè thôi các bạn. Game với lối chơi của những trò chơi 8-bit hồi thập niên 1980 được đánh giá là trò khó nhất mà gamer từng đối mặt.

flappy bird, tai game flappy bird, tai game flapy birds, game chim flappy, hack flappy bird
Flappy Bird

Trong game Flappy Bird, bạn sẽ phải liên tục chạm tay vào màn hình thật khéo léo để điều khiển chú chim Flappy bay lên bay xuống. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho chú chim không chạm vào những ống nước để bay càng xa càng tốt.

tai game chim, flappy bird, tai game flappy bird, tai game flapy birds, game chim flappy, hack flappy bird
Hãy giữ cho chú chim bay xa

Game có lối chơi phải đánh giá là quá đơn giản mang trong mình âm hưởng của game hành động nhưng độ khó của game phải xếp vào dòng game siêu khó. Khuyến cáo người chơi tải game và chơi game phải giữ vững tinh thần kẻo bay điện thoại :v Flappy Bird hỗ trợ dòng máy android và ios với đồ họa đơn giản mang phong cách của trò chơi 8-bit hồi thập niên 1980 chắc chắn sẽ đưa người chơi về tuổi thơ dữ dội.

flappy bird, tai game flappy bird, tai game flapy birds, game chim flappy, hack flappy bird 3
Đồ họa 8-bit

Còn chờ gì nữa, tải game Flappy Bird về máy để cùng đua TOP thôi. Game hỗ trợ dòng máy android và ios bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!