Tải Game Dị Tinh 3D phiên bản game online di động sở hữu cốt truyện mới lạ, đồ hoạ 3D sắc nét, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP đặc sắc không thua kém gì những tựa MMO A-RPG 3D bom tấn trên máy tính. Game tương thích với các dòng máy Android và iOS.

di tinh, tai game di tinh, di dinh 3d, di tinh online
Dị tinh 3D online

Cốt truyện Game Dị Tinh nói về việc Trái Đất đã bị hủy diệt, trong một thảm họa mà không một ai có thể giải thích được. Để vượt qua thảm họa ấy, con người đã phải chuyển đến sống ở một hành tinh khác mang tên Dị Tinh - quê hương thứ 2 của con người. Tuy nhiên, con người trên Dị Tinh lại đang phải đối đầu với một thảm họa diệt chủng mới mang tên Ma Tộc. Và cuộc chiến sinh tồn tại Dị Tinh bắt đầu...

di tinh, tai game di tinh, di dinh 3d, di tinh online
Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt

Game sử đụng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt đe lại cho người chơi cảm giác như trên PC. Hơn nữa, Dị Tinh online có gameplay đa dạng, hệ thống bang hội đồ sộ cùng hệ thống Non-Targeting thời thượng.

di tinh, tai game di tinh, di dinh 3d, di tinh online
Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt

Dị Tinh 3D cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Hòa mình vào Dị Tinh, người chơi tham chiến vào các lãnh, lần lượt chiếm lĩnh các lãnh thổ  Dị Tinh cho phép các Bang Hội tấn công và chiếm quyền làm chủ các lãnh địa trung lập trên bản đồ thế giới. Làm chủ những lãnh địa này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bang Hội.

Còn chờ gì nữa, tai game dị tinh 3D online về điện thoại android và ios thôi!