• Cách đổi tên facebook không giới hạn
  • Cách đổi tên facebook không giới hạn

Bạn đã quá nhàm chán với cái tên facebook cũ kĩ của mình. Bạn muốn một diện mạo mới với một cái tên thật mới. Nhưng thật không may bạn đã quá số lần đổi tên cho phép. Thật buồn phải không nào!

Nhưng giờ đây "Ước mơ" đổi tên facebook của bạn khi quá số lần cho phép đã được thực hiện. Chỉ   cần đọc thủ thuật dưới đây với một vài thao tác đơn giản và chờ đợi trong vài ngày để hệ thống cập nhật lại thông tin là bạn đã có thể đổi tên facebook mỗi ngày

Chỉ cần làm theo các bước sau đây và bạn sẽ có một cái tên mới thật mới

Các bước thực hiện đã được rút gọn một cách tối đa để cho các bạn dễ hiểu. Các bước hướng dẫn sau chỉ thực hiện trên trình duyệt chrome. Chúng tôi sẽ cập nhật các trình duyệt khác sau!

- B1: Các bạn vào địa chỉ http://pastebin.com/raw.php?i=3u66UpLa nhấn CTRL A sau đó nhấn tiếp CTRL C để copy hết nội dung trang đó.

- B2: Quay về trang chủ facebook (Nhớ vẫn phải đăng nhập đó) nhấn F12 trên bàn phím hoặc nhấn CTRL SHIFT J và chọn nút Console như hình dưới. Cuối cùng nhấn CTRL V để dán nội dung vừa copy và ấn ENTER để két thúc. (Chú ý nếu khi bạn ấn ENTER mà thấy xuất hiện toàn chữ đỏ nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy!)

- B3: Chờ đợi trong vài ngày để fb cập nhật thông tin là bạn đã có thể đổi tên rồi đấy. happy fun!

Cách đổi tên facebook không giới hạn, cách đổi tên facebook khi quá 5 lần